Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm Công ty TNHH TMDV Nguyễn Hoàng Bảo chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy in, thay thế linh kiện máy photocopy hư hỏng trong máy tại TP. Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Công ty TNHH Thương mại Và Dịch Vu Nguyễn Hoàng Bảo nhận sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm máy photocopy : Máy Photocopy Ricoh, Máy Photocopy Toshiba, Máy Photocopy các loại…Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký hợp đồng bảo trì máy photocopy theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Nguyễn Hoàng Bảo có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn- nghiệp vụ sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa máy văn phòng cho bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sữa chữa nhanh chóng nhất không làm gián đoạn công việc của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ Nguyễn Hoàng Bảo?

– Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/24h sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.

– Chúng tôi sử dụng mực in với chất lượng hoàn hảo, cam kết mực đổ máy in, máy photocopy chính hãng, không giống như một số địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực sử dụng mực in không rõ nguồn gốc, .

– Do sử dụng mực in chính hãng nên  đảm bảo bản in sắc nét, không bị lem mực khi in, photocopy.

– Kỹ thuật đổ mực máy in, máy photocopy của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhân viên đổ mực máy in đều là những chuyên viên kỹ thuật. Ngoài việc thực hiện đổ mực theo đúng quy trình các nhân viên của chúng tôi còn rất khéo léo vì vậy không làm rơi mực trong quá trình đổ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy

– Khi thay thế linh kiện, chúng tôi sử dụng những  linh kiện máy in, máy photocopy chính hãng tốt nhất để thay thế cho bạn. Bởi chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy photocopy, chuyên bán máy photocopy cũ giá rẻ với chất lượng cao trên địa bạn toàn miền Bắc.

Nếu máy photocopy của bạn bị hỏng hãy  liên hệ với Công ty TNHH TMDV Nguyễn Hoàng Bảo bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất. Máy photocopy của bạn sẽ được kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa, thay thế, đổ mực,…đúng quy trình và nhanh chóng nhất. 

Công ty chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng!